ทำไมเพียวริน่า วัน ถึงเป็นอาหารแมวอันดับ 1 ในใจคนรักแมว | Purina ONE

ไขความลับ.. ทำไมเพียวริน่า วัน ถึงเป็นอาหารแมวอันดับ 1 ในใจคนรักแมว!

หลายคนคงเคยได้ยินประโยค “ YOU ARE WHAT YOU EAT ” หรือที่แปล ได้ว่า “กินอะไรก็เป็นอย่างนั้น” จนเกิดความสงสัยว่าประโยคนี้มันจริงแค่ไหน การกินส่งผลต่อสุขภาพและร่างกายของเรามากขนาดนั้นจริงเหรอ ก็ต้องขอตอบเลยว่าใช่! และที่สำคัญคือเรื่องนี้ไม่ได้เป็นจริงแค่กับคน แต่ยังรวมถึงน้องแมวด้วย เพราะน้องแมว ก็ต้องการสารอาหารเพื่อไปบำรุงกล้ามเนื้อ สมอง และส่วนต่างๆ ไม่ต่างจากคน เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงเกิดคำถามในใจแล้วว่า.. ถ้าอย่างนั้นต้องเลือกอาหารแมว ยี่ห้อไหนดี? ซึ่งนั่นแหละคือหน้าที่ของคนเลี้ยงอย่างเราที่ต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุดด้วยอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วน เพื่อให้น้องแมวมีสุขภาพที่ดีหัวจรดเท้า อย่างที่อาหารแมวเพียวริน่า วัน อาหารแมวที่คนรักแมวด้วยกันแนะนำมากที่สุด ได้ทำให้น้องแมวแข็งแรง และคุณมีความสุขเมื่อพูดถึงอาหารแมว เชื่อว่าแต่ละคนคงมีวิธีการเลือกซื้อที่แตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนรักแมวก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพน้องแมว ให้ได้รับสารอาหารครบถ้วน เพื่อดูแลน้องแมวให้มีสุขภาพดี อยู่ด้วยกันไปได้นานๆ ซึ่งหลายครั้งเรามักเลือกจากการอ่านรายละเอียดหน้าถุง หรือ ข้างถุงเพื่อดูส่วนผสมต่างๆ โดยปกติส่วนผสมและวัตถุดิบต่างๆ จะเรียงจากมากไปน้อยตามลำดับ โดยเฉพาะวัตถุดิบจากเนื้อสัตว์ที่มาของโปรตีน ก็เป็นหนึ่งในสารอาหารมีประโยชน์ลำดับต้นๆ ที่คนเลี้ยงแมวอย่างเราจะเลือกดู ดังนั้นเพื่อให้น้องแมวได้รับคุณประโยชน์จากอาหารที่เราเลือก ควรเลือกยี่ห้อที่มีส่วนผสมมาจากโปรตีนคุณภาพสูง ที่เป็นส่วนเนื้อเป็นหลัก ซึ่งในบางยี่ห้ออาจจะมีส่วนผสมที่เป็นโปรตีนเนื้อสัตว์ แต่อาจเป็นแค่การใช้ส่วนอื่นผสมอยู่ในปริมาณที่มาก เช่น กระดูก เล็บ ขน จุดเด่นที่เพียวริน่า วัน แตกต่างจากยี่ห้ออื่นๆในท้องตลาด คือส่วนผสมหลักจากเนื้อ ที่เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูง เกรดดี ทำให้น้องแมวได้รับโปรตีนคุณภาพสูง จึงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ให้น้องแมววิ่งซนอารมณ์ดีได้ทั้งวัน

รับรองคุณภาพด้วยการนำเข้าจากอเมริกาโดยตรง ซึ่งนอกจากการคัดสรรค์วัตถุดิบเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตอาหารคนและ ยังมีนักโภชนาการและทีมสัตวแพทย์ผู้มากประสบการณ์ของเพียวริน่า วัน มุ่งเน้นพัฒนาสูตรอาหารแมวทุกสูตรให้มีสารอาหารที่เหมาสมและครบถ้วน ผลลัพธ์คือให้แมวในแต่ละช่วงวัยเห็นการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพที่ดีขึ้นใน 30 วัน

เรื่องความอร่อยก็ยังขึ้นชื่อ เพราะแฟนเหมียวตัวยง ยกย่องให้กับหอม อร่อย เทเท่าไหร่ก็ทานหมดเกลี้ยง

ด้วยสารอาหารครบถ้วนและคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมแบบนี้แหละ เพียวริน่า วัน จึงเป็นอาหารแมวที่โดดเด่น ในการให้น้องแมวได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน มีสุขภาพแข็งแรงทั้งภายในและภายนอก จนเห็นถึง 6 สัญญาณสุขภาพดีที่เปลี่ยนแปลงได้จริงใน 30 วัน ดังนี้

1. เสริมสร้างภูมิต้านทาน ให้น้องแมวแข็งแรง ร่าเริง กระฉับกระเฉง ไม่ป่วยง่าย ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จากวิตามิน E, A และซิลิเนียม
2. ผิวหนังและขนสุขภาพดี มีดวงตาสดใส ด้วยโอเมก้า 3&6, วิตามิน E, A
3. ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายดี อุจจาระเป็นก้อน ไม่มีกลิ่นเหม็น ด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ
4. กล้ามเนื้อและหัวใจแข็งแรง ด้วยรูปร่างสมส่วน ไม่อ้วนหรือผอมเกินไป ด้วยโปรตีนสุขภาพสูง จากเนื้อปลาแซลมอน เนื้อไก่งวง และเนื้อไก่
5. กระดูกและข้อต่อแข็งแรง ให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว กระโดดและทรงตัวได้ดี ด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส และแร่ธาตุที่สำคัญ
6. ฟันขาว แข็งแรง ไม่มีหินปูน ด้วยเม็ดอาหารกรุบกรอบ ช่วยขัดฟัน ลดกลิ่นปาก รวมถึงมีเหงือก และลิ้น ที่สุขภาพดีและด้วยสารอาหารที่มีพร้อมทั้งประโยชน์ และความใส่ใจแบบนี้นี่แหละ ทำให้เจ้าของน้องแมวและน้องแมวเอง ต่างก็หลงรัก เพียวริน่า วันเพราะนอกจากสารอาหารครบถ้วนที่ผ่านการคิดค้นสูตรอาหารโดยทีมสัตวแพทย์ และนักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐอเมริกา ที่อุดมไปด้วยคุณค่ามากมายแล้ว เรื่องความหอม อร่อย ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ใคร เทให้เท่าไหร่ น้องแมวก็กินหมดไม่เหลือ ทำให้เพียวริน่า วัน เป็นที่สุดของอาหารเพื่อน้องแมว! ที่ไม่ว่าคนรักแมวคนไหนก็ต่างแนะนำเป็นเสียงเดียวกัน

หมดคำถามที่ว่า อาหารแมว ยี่ห้อไหนดี ก็เพียวริน่า วัน นี่แหละ! เพราะดูแลแมวได้ครบสมบูรณ์แบบนี้ จะไม่เป็นอันดับ 1 ในใจคนรักแมวได้ยังไง..

แล้วอย่าลืมดูแลน้องแมวด้วยความรักความเอาใจใส่ เพราะการที่จะให้น้องแมวมีสุขภาพดีอยู่กับเราไปได้นานๆ นั้นต้องอาศัยความรักความใส่ใจอย่างสม่ำเสมอ มาร่วมดูแลเค้าไปพร้อมกับเพียวริน่า วัน ที่จะช่วยให้แมวของคุณสุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาเลือกอีกแล้วว่าอาหารแมว ยี่ห้อไหนดี แล้วมาร่วมพิสูจน์ความเชื่อที่ว่าการกินอาหารที่ดี จะส่งผลดีต่อร่างกายได้อย่างไร กับเพียวริน่า วัน อาหารแมวอันดับ 1 ในใจคนรักแมวกันเถอะ

ที่ทำทั้งหมดนี้เพราะเราเข้าใจดีว่าสุขภาพที่ดีของน้องแมวก็คือความสุขของคุณ ซึ่งภาพที่คนรักแมวอยากเห็นที่สุดก็คงนี่ไม่พ้นการที่น้องแมวได้วิ่งเล่น ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้อย่างยืนยาว และเพื่อช่วยลดความกังวลใจของเจ้าของแมวในแต่ละวันที่ต้องมาคอยเลือกว่าอาหารแมว ยี่ห้อไหนดี ดังนั้นของขวัญที่ดีที่สุดที่เราจะมอบให้กับทั้งคุณและน้องแมวได้ ก็คือความพิถีพิถัน ความเอาใจใส่ และความรู้ความสามารถของเหล่าผู้เชี่ยวชาญ จนได้มาซึ่งอาหารแมวมีคุณภาพ ให้คุณได้ส่งต่อความรักความเอาใจใส่นี้ไปให้น้องแมวแสนรัก

อย่าเชื่อ ถ้ายังไม่ได้ร่วมพิสูจน์!


Back

เรื่องน่ารู้ของน้องแมว